Ponniyin Selvan | Ep 120 – Soodamani viharam | பொன்னியின் செல்வன் – 3.10 சூடாமணி விஹாரம்

Ponniyin Selvan | Ep 121 – Kollupattarai | பொன்னியின் செல்வன் – 3.11 கொல்லுப்பட்டறை | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 123 – Visha paanam | பொன்னியின் செல்வன் – 3.13 விஷ பாணம் | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 124 – Parakkum kuthirai | பொன்னியின் செல்வன் – 3.14 பறக்கும் குதிரை

Ponniyin Selvan | Ep 125 – Kaalamugargal | பொன்னியின் செல்வன் – 3.15 காலாமுகர்கள் | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 126 – Mathuranthaga thevar | பொன்னியின் செல்வன் – 3.16 மதுராந்தக தேவர்

Ponniyin Selvan | Ep 127 – Thirunaraiyur nambi | பொன்னியின் செல்வன் – 3.17 திருநாரையூர் நம்பி

Ponniyin Selvan | Ep 128 – Nimiththagaran | பொன்னியின் செல்வன் – 3.18 நிமித்தகாரன் | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 129 – Samayasacheevi | பொன்னியின் செல்வன் – 3.19 சமயசஞ்சிவி | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 130 – Thayum maganum | பொன்னியின் செல்வன் – 3.20 தாயும் மகனும் | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 131 – Neeyum oru thaaya | பொன்னியின் செல்வன் – 3.21 நீயும் ஒரு தாயா

Ponniyin Selvan | Ep 132 – Athu enna saththam | பொன்னியின் செல்வன் – 3.22 அது என்ன சத்தம்

Ponniyin Selvan | Ep 133 – Vanathiyin Jaalam | பொன்னியின் செல்வன் – 3.23 வானதி | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 134 – Ninaivu vanthathu | பொன்னியின் செல்வன் – 3.24 நினைவு வந்தது | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 135 – Muthan manthiri vanthar | பொன்னியின் செல்வன் – 3.25 முதன் மந்திரி வந்தார்

Ponniyin Selvan | Ep 136 – Aniruthth-arin piraththanai | 3.26 அநிருத்தரின் பிரார்த்தனை

Ponniyin Selvan | Ep 137 – Kundhavaiyin thigaippu | பொன்னியின் செல்வன் – 3.27 குந்தவையின் திகைப்பு

Ponniyin Selvan | Ep 138 – Ottranukku ottran | பொன்னியின் செல்வன் – 3.28 ஒற்றனுக்கு ஒற்றன்

Ponniyin Selvan | Ep 139 – Vaanathiyin maaruthal | பொன்னியின் செல்வன் – 3.29 வானதியின் மாறுதல்

Ponniyin Selvan | Ep 140 – Iru siraigal | பொன்னியின் செல்வன் – 3.30 இரு சிறைகள் | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 141 – Pasum pattadai | பொன்னியின் செல்வன் – 3.31 பசும் பட்டாடை | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 142 – Brhammaavin thalai | பொன்னியின் செல்வன் – 3.32 பிரம்மாவின் தலை

Ponniyin Selvan | Ep 143 – Vaanathi ketta uthavi | பொன்னியின் செல்வன் – 3.33 வானதி கேட்ட உதவி

Ponniyin Selvan | Ep 144 – Theevarththi anaindhathu | பொன்னியின் செல்வன் – 3.34 தீவர்த்தி அணைந்தது

Ponniyin Selvan | Ep 145 – Velai nerungivittathu | பொன்னியின் செல்வன் – 3.35 வேளை நெருங்கிவிட்டது

Ponniyin Selvan | Ep 146 – Irulil oru uruvam | பொன்னியின் செல்வன் – 3.36 இருளில் ஒரு உருவம்

Ponniyin Selvan | Ep 147 – Vesham velippattathu | பொன்னியின் செல்வன் – 3.37 வேஷம் வெளிப்பட்டது

Ponniyin Selvan | Ep 148 – Vaanathikku nernththathu | பொன்னியின் செல்வன் – 3.38 வானதிக்கு நேர்ந்தது

Ponniyin Selvan | Ep 149 – Gajendra mochcham | பொன்னியின் செல்வன் – 3.39 கஜேந்திர மோட்சம்

Ponniyin Selvan | Ep 150 – Aanai mangalam | பொன்னியின் செல்வன் – 3.40 ஆனைமங்கலம் | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 151 – Mathuraanthagan nandri | பொன்னியின் செல்வன் – 3.41 மதுராந்தகன் நன்றி

Ponniyin Selvan | Ep 152 – Suram thelinthathu | பொன்னியின் செல்வன் – 3.42 சுரம் தெளிந்தது

Ponniyin Selvan | Ep 153 – Nandhi mandabam | பொன்னியின் செல்வன் – 3.43 நந்தி மண்டபம்

Ponniyin Selvan | Ep 154 – Nanthi varlarnthathu | பொன்னியின் செல்வன் – 3.44 நந்தி வளர்ந்தது

Ponniyin Selvan | Ep 155 – Vanathikku abayam | பொன்னியின் செல்வன் – 3.45 வானதிக்கு அபாயம்

Ponniyin Selvan | Ep 156 – Vanathi siriththal | பொன்னியின் செல்வன் – 3.46 வானதி சிரித்தாள்

Ponniyin Selvan | Ep 157 – Kedilakaraiyil | பொன்னியின் செல்வன் – 4.1 கெடிலகரையில் | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 158 – Pattanum peranum | பொன்னியின் செல்வன் – 4.2 பாட்டனும் பேரனும்

Ponniyin Selvan | Ep 159 -பருந்தும் புறாவும் 4.3 Parunthum puraavum | பொன்னியின் செல்வன் tamil story

Ponniyin Selvan | Ep 160 -ஐயனார் கோவில் 4.4 Payangara nilavaraiyil | பொன்னியின் செல்வன்

© 2024 Millimeter Kathaigal - WordPress Theme by WPEnjoy