Ponniyin Selvan | Ep 161 – 4.5 பயங்கர நிலவறை Payangara nilavaraiyil | பொன்னியின் செல்வன் –

Ponniyin Selvan | Ep 162 – 4.6 மணிமேகலை Manimegalai | பொன்னியின் செல்வன் | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 163 – Vaalillaa kurangu | பொன்னியின் செல்வன் – 4.7 வாலில்லாக் குரங்கு

Ponniyin Selvan | Ep 164 – Iruttil irukarangal | பொன்னியின் செல்வன் – 4.8 இருட்டில் இரு கரங்கள்

Ponniyin Selvan | Ep 165 – Naai kuraithathu | பொன்னியின் செல்வன் – 4.9 நாய் குரைத்தது |

Ponniyin Selvan | Ep 166 – Manidha vettai | பொன்னியின் செ ல்வன் – 4.10 மனித வேட்டை | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 167 – Thozhanaa thurogiyaa | பொன்னியின் செல்வன் – 4.11 தோழனா துரோகியா |

Ponniyin Selvan | Ep 168 – Vel murinthathu | பொன்னியின் செல்வன் – 4.12 வே ல் முறிந்தது |

Ponniyin Selvan | Ep 169 – Manimegalaiyin antharangam | 4.13 மணிமேகலையின் அந்தரங்கம்

Ponniyin Selvan | Ep 170 – Kanavu palikkumaa | பொன்னியின் செல்வன் – 4.14 கனவு பலிக்குமா |

Ponniyin Selvan | Ep 171 – Rajobachaaram | பொன்னியின் செல்வன் – 4.15 இராஜோபசாரம் | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 172 – Malaiyamaanin kavalai | பொன்னியின் செல்வன் – 4.16 மலையமானின் கவலை |

Ponniyin Selvan | Ep 173 – Poongulazhiyin aasai | பொன்னியின் செல்வன் – 4.17 பூங்குழலியின் ஆசை |

Ponniyin Selvan | Ep 174 – Ambu paainthathu | பொன்னியின் செல்வன் – 4.18 அம்பு பாய்ந்தது |

Ponniyin Selvan | Ep 175 – Sirippum neruppum | பொன்னியின் செல்வன் – 4.19 சிரிப்பும் நெருப்பும் |

Ponniyin Selvan | Ep 176 – Meendum vaithiyarmagan| பொன்னியின் செல்வன் – 4.20 மீண்டும் வைத்தியர் மகன்

Ponniyin Selvan | Ep177 – Pallakku yerum baakkiyam|பொன்னியின் செல்வன்- 4.21பல்லக்கு ஏறும் பாக்கியம்|

Ponniyin Selvan | Ep 178 – Aniruththarin yemattram| பொன்னியின் செல்வன் – 4.22 அநிருத்தரின் ஏமாற்றம்|

Ponniyin Selvan | Ep 179 – Oomai pesumo | பொன்னியின் செல்வன் – 4.23 ஊமையும் பேசுமோ |

Ponniyin Selvan | Ep 180 – Ilavarasiyin avasaram | பொன்னியின் செல்வன் – 4.24 இளவரசியின் அவசரம் |

Ponniyin Selvan | Ep 181 – Aniruththarin kuttram |பொன்னியின் செல்வன் – 4.25 அநிருத்தரின் குற்றம் |

Ponniyin Selvan | Ep 182 – Veethiyil kulappam | பொன்னியின் செல்வன் – 4.26 வதீியில் குழப்பம் |

Ponniyin Selvan | Ep 183 – Pokkisha nilavarai | பொன்னியின் செல்வன் – 4.27 பொக்கிஷ நிலவறை

Ponniyin Selvan | Ep 184 – paathala paathai | பொன்னியின் செல்வன் – 4.28 பாதாள பாதை | Tamil story

Ponniyin Selvan | Ep 185 – Rajatharisanam | பொன்னியின் செல்வன் – 4.29 இராஜதரிசனம் | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 186 – Kuttrachattu | பொன்னியின் செல்வன் – 4.30 குற்றச்சாட்டு | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 187 – Munmaalai kanavu | பொன்னியின் செல்வன் – 4.31 முன்மாலை கனவு | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 188 – Yen ennai vaithaikkiraai |பொன்னியின் செல்வன் -4.32ஏன் என்னை வதைக்கிறாய் |

Ponniyin Selvan | Ep 189 – Solar kula deivam | பொன்னியின் செல்வன் – 4.33 சோழர்குலத் தெய்வம் |

Ponniyin Selvan | Ep 190 – Raavananukku aabaththu | பொன்னியின் செல்வன் – 4.34 இராவணனுக்கு ஆபத்து |

Ponniyin Selvan | Ep 191 – Sakkaravarthiyin kobam | பொன்னியின் செல்வன் – 4.35 சக்கரவர்த்தியின் கோபம்

Ponniyin Selvan | Ep 192 – Pinniravil | பொன்னியின் செல்வன் – 4.36 பின்னிரவில் |Tamil story

Ponniyin Selvan | Ep 193 – Kadamburil kalakkam | பொன்னியின் செல்வன் – 4.37 கடம்பூரில் கலக்கம் |

Ponniyin Selvan | Ep 194 – Nandhini maruththaal | பொன்னியின் செல்வன் – 4.38 நந்தினி மறுத்தாள் |

Ponniyin Selvan | Ep 195 – Vibaththu varukirathu | பொன்னியின் செல்வன் – 4.39 விபத்து வருகிறது |

Ponniyin Selvan | Ep 196 – Neer vilaiyaattu | பொன்னியின் செல்வன் – 4.40 நீர் விளையாட்டு |

Ponniyin Selvan | Ep 197 – Karikaalan kolai veri | பொன்னியின் செல்வன் – 4.41 கரிகாலன் கொலை வெறி |

Ponniyin Selvan | Ep 198 – Aval pen alla | பொன்னியின் செல்வன் – 4.42 அவள் பெண் அல்ல | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 199 – Puli engea | பொன்னியின் செல்வன் – 4.43 புலி எங்கே | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 200 – Kadhalum paliyum | பொன்னியின் செல்வன் – 4.44 காதலும் பழியும் |

© 2024 Millimeter Kathaigal - WordPress Theme by WPEnjoy