Ponniyin Selvan | Ep 202 – Padagu nagarnthathu | பொன்னியின் செல்வன் – 4.46 படகு நகர்ந்தது | Tamil

Ponniyin Selvan | Ep 201 – Nee en sagothari | பொன்னியின் செல்வன் – 4.45 நீ என் சகோதரி | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 203 – Moondru kuralgal | பொன்னியின் செல்வன் – 5.1 மூன்று குரல்கள் | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 204 – Vanthaan murugaiyan | பொன்னியின் செல்வன் – 5.2 வந்தான் முருகையன் |

Ponniyin Selvan | Ep 205 – Kadal pongiyathu | பொன்னியின் செல்வன் – 5.3 கடல் பொங்கியது | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 206 – Nandhi mulugiyathu | பொன்னியின் செல்வன் – 5.4 நந்தி முழுகியது |

Ponniyin Selvan | Ep 207 – Thaayai pirintha kandru | பொன்னியின் செல்வன் – 5.5 தாயை பிரிந்த கன்று |

Ponniyin Selvan | Ep 208 – murugaiyan aluthaan | பொன்னியின் செல்வன் – 5.6 முருகையன் அழுதான் |

Ponniyin Selvan | Ep 209 – Makkal kuthoogalam | பொன்னியின் செல்வன் – 5.7 மக்கள் குதூகலம் |

Ponniyin Selvan | Ep 210 – Padagil paluvettaraiyar | பொன்னியின் செல்வன் – 5.8 படகில் பழுவேட்டரையர் |

Ponniyin Selvan | Ep 211 – Karai udainthathu | பொன்னியின் செல்வன் – 5.9 கரை உடைந்தது | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 212 – Kan thiranthathu | பொன்னியின் செல்வன் – 5.10 கண் திறந்தது | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 213 – Mandabam vilunthathu | பொன்னியின் செல்வன் – 5.11 மண்டபம் விழுந்தது |

Ponniyin Selvan | Ep 214 – Thoomagethu marainthathu | பொன்னியின் செல்வன் – 5.12 தூமகேது மறைந்தது

Ponniyin Selvan | Ep 215 – Kundhavai ketta varam | பொன்னியின் செல்வன் – 5.13 குந்தவை கேட்ட வரம் |

Ponniyin Selvan | Ep 216 – Vaanathiyin sabatham | பொன்னியின் செல்வன் – 5.14 வானதியின் சபதம் |

Ponniyin Selvan | Ep 217 – Koorai mithanthathu | பொன்னியின் செல்வன் – 5.15 கூரை மிதந்தது |

Ponniyin Selvan | Ep 218 – Poonguzhali paainthaal | பொன்னியின் செல்வன் – 5.16 பூங்குழலி பாய்ந்தாள் |

Ponniyin Selvan | Ep 219 – Yaanai erinthathu | பொன்னியின் செல்வன் – 5.17 யானை எறிந்தது | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 220 – Yemantha yaanai paagan | பொன்னியின் செல்வன் – 5.18 ஏமாந்த யானை பாகன் |

Ponniyin Selvan | Ep 221 – thirunallam | பொன்னியின் செல்வன் – 5.19 திருநல்லம் |

Ponniyin Selvan | Ep 222 – Paravai kunjugal | பொன்னியின் செல்வன் – 5.20 பறவை குஞ்சுகள் | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 223 – uyir oosallaadiyathu | பொன்னியின் செல்வன் – 5.21 உயிர் ஊசலாடியது

Ponniyin Selvan | Ep 224 – Magilchium thuyaramum | பொன்னியின் செல்வன் – 5.22 மகிழ்ச்சியும் துயரமும்

Ponniyin Selvan | Ep 225 – Padaigal vanthana | பொன்னியின் செல்வன் – 5.23 படைகள் வந்தன | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 226 – Manthiraalosanai | பொன்னியின் செல்வன் – 5.24 மந்திராலோசனை | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 227 – Kottaivaasalil | பொன்னியின் செல்வன் – 5.25 கோட்டைவாசலில் | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 228 – Vaanathiyin piravesham | பொன்னியின் செல்வன் – 5.26 வானதியின் பிரவேசம் |

Ponniyin Selvan | Ep 229 – Nil ingea | பொன்னியின் செல்வன் – 5.27 நில் இங்கே | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 230 – Kosham elunthathu | பொன்னியின் செல்வன் – 5.28 கோஷம் எழுந்தது |

Ponniyin Selvan | Ep 231 – Santhega vibaretham | பொன்னியின் செல்வன் – 5.29 சந்தேக விபரீதம் |

Ponniyin Selvan | Ep 232 – Deivam aayinaal | பொன்னியின் செல்வன் – 5.30 தெய்வம் ஆயினாள் | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 233 – Velai vanthuvittathu | பொன்னியின் செல்வன் – 5.31 வேளை வந்துவிட்டது |

Ponniyin Selvan | Ep 234 – Iruthi kattam | பொன்னியின் செல்வன் – 5.32 இறுதி கட்டம் | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 235 – Iyyo pisaasu | பொன்னியின் செல்வன் – 5.33 ஐயோ பிசாசு | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 236 – Pooi vidungal | பொன்னியின் செல்வன் – 5.34 போய் விடுங்கள் | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 237 – Kurangu pidi | பொன்னியின் செல்வன் – 5.35 குரங்குப்பிடி | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 238 – Paandimaadevi | பொன்னியின் செல்வன் – 5.36 பாண்டிமாதேவி | Tamil Story

Ponniyin Selvan | Ep 239 – பொன்னியின் செல்வன் – 5.37 இரும்பு நெஞ்சு இளகியது

Ponniyin Selvan | Ep 240 – Nadithathu naadagamaa | பொன்னியின் செல்வன் – 5.38 நடித்தது நாடகமா |

© 2024 Millimeter Kathaigal - WordPress Theme by WPEnjoy